tien do Vinhomes cao xa la

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá hiện đang là dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như phía các chủ đầu tư. Do vậy, Tiến độ Vinhomes Cao Xà Lá là chủ đề hiện đang rất được quan tâm. Với vị trí hiếm có thuận tiện mọi mặt mở ra cơ hội rất lớn cho các chủ đầu tư như vậy thì tiến độ Vinhomes Cao Xà Lá hiện giờ ra sao?

Tiến độ Vinhomes Cao Xà Lá

tien do Vinhomes cao xa la

Tiến Độ Vinhomes Cao Xà Lá

Được quy hoạch từ số 233 đến 235 đường Nguyễn Trãi, với tổng diện tích lên đến gần 11 ha và 800m mặt đường Nguyễn Trãi, Vinhomes Cao Xà Lá đã chính thức được động thổ vào chiều ngày 19/9 vừa qua. Dự án được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản do vậy tiến độ Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được đảm bảo đúng như theo kế hoạch thi công đã được đề ra. Với các dự án mà VinGroup làm chủ đầu tư đều được bàn giao đúng hoặc sớm hơn thời gian dự kiến trước đó và luôn đảm bảo được chất lượng công trình.

Với tâm huyết và nỗ lực bền bỉ của các đơn vị thi công thiết kế, VinGroup kì vọng tiến độ Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được đẩy nhanh và sớm ra mắt trên thị trường Bất Động Sản. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được xây dựng với vai trò của 1 khu đô thị đầu mối giao thông – nghĩa là có sự kết hợp hài hòa đồng bộ giữa chức năng hạ tầng giao thông và đô thị. Vinhomes Cao Xà Lá không chỉ thỏa mãn nhu cầu di chuyển hàng ngày mà còn nâng cao môi trường sống thoải mái tiện nghi của cư dân sinh sống tại đây.

Thông tin dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cào Xà Lá có tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch vào khoảng 132,197m2, trong đó diện tích quy hoạch lập chi tiết khoảng 110.000m2 (11ha)  với quy mô dự kiến có khoảng 9.710 người sinh sống.

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá có mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 35,5% khoảng 39.000 m2 với 9 tòa nhà cao từ 39 đến 46 tầng. Đất công công có diện tích lên tới 15.180m2, đất giao thông  chiếm 9.810m2 diện tích dự  án.

tien ich vinhomes nguyen trai

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá 

Vinhomes Cao Xà Lá được chủ đầu tư Vingroup rất chú trọng đến khu trung tâm thương mại, dịch vụ và các khu chức năng cao cấp khác như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, bể bơi, các sân thể thao, các khu nhà hàng, đường nội bộ, khu để xe, khu đi dạo, khu cây xanh, …. Dự án này sẽ hứa hẹn sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ chức năng với phong cách hiện đại, được trang bị đầy đủ hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Trên đây là một vài thông tin mới nhất về dự án cũng như tiến độ Vinhomes Cao Xà Lá. Mọi thông tin mới nhất về dự án khu Cao Xà Lá sẽ được cập nhập thường xuyên trên Websie: http://vinhomesmartcitynguyentrai.vn/ . Quý khách quan tâm thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Cao Xà Lá.