dien tich mat bang Vinhomes Smart nguyen trai

Chi tiết về diện tích Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là tổ hợp dự án bao gòm hệ thông văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và shophouse tọa lạc trên mặt đươcng đắt giá của thành phố Hà Nội. Diện tích Vinhomes Nguyễn Trãi được dự đoán có quy mô ngang ngửa với khu đô thị Hoàng Gia Royal City.

dien tich mat bang Vinhomes Smart nguyen trai

Diện tích mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi hiện đang được kì vọng là dự án bất động sản được kỳ vọng nhất  cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Chủ đầu tư Vingroup – thuộc top 10 chủ đầu tư bất động sản lớn năm 2015 nên khách hàng có thể tin tưởng vào chủ đầu tư này.

Diện tích Vinhomes Nguyễn Trãi được mở rộng lên đến 11 ha có quy mô tầm cỡ như Royal City. Với một diện tích lớn như vậy, chủ đầu tư sẽ dành ra 26% diện tích Vinhomes Nguyễn Trãi để xây dựng các công trình, quy mô dự án bao gồm 9 tòa căn hộ cao cấp và mỗi tòa cao 40 tầng.

Diện tích các hạng mục tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

  • Trường tiểu học với diện tích khoảng hơn 7000m2.
  • Gần 10.000m2 là diện tích xây dựng các khu cộng đồng.
  • Diện tích nhà phố, nhà vườn được xây dựng trên diện tích 53.291m2.
  • Các căn hộ được xây dựng trên diện tích 16.413m2. Căn hộ được xây dựng đa dạng, đa chức năng đáp ứng nhu cầu phong phú của nhiều thế hệ cùng chung sống. Với sự đa dạng như vậy bất kì khách hàng nào cũng có thể sở hữu cho mình một căn hộ chỉ với một số tiền nhất định

Theo dự kiến, các căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thông minh sẽ được xây dựng kết hợp với các công trình công cộng, thương mại, dịch vụ :

– Các khu vực của hệ thông thông tin liên lạc nội bộ, đường lái xe: 14.182m2

– Diện tích đất, bãi đỗ xe và tiện ích ngầm công cộng: 2.159m2

– Khu Vực diện tích đất và diện tích phân bố đường: 20.716m2

Đúng như tên gọi, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được quy hoạch xây dựng trên khu đô thị hiện đại, sang trọng đồng bô về cơ sở hạ tầng, kĩ thuật, đảm bảo phát triển bền vững sau này. Điểm nhấn của khu đô thị này chính là những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ thông minh, tối đa mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Được chăm chút dựa trên các dự án đi trước như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City Park Hill… Diện tích Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch hợp lí hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị hạng sang trọng bậc nhất , chắc chắn sẽ là sản phẩm căn hộ cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng mua nhà và các nhà đầu tư.