can ho thong minh smarthome

Dự án Vinhomes smart city hay còn có tên gọi  khác là dự án Vinhomes Cao Xà Lá tạo ra cơn sóng trên thị trường bất động sản khi được Vingroup giới thiệu ra mắt vào cuối năm 2016, dự án có gì khiến cả thị trường dậy sóng như vậy?

Điểm nổi bật ở Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes smart city  khiến cho thị trường bất động sản dậy sóng từ khi biết tin Vingroup đã là chủ mảnh đất vàng rộng lớn cuối cùng trên trục đường Nguyễn Trãi – khu đất cao xà lá.Và khi vingruop đưa ra những quy hoạch cho dự án thì dự án đã đươc đánh giá nổi bật hơn so với các dự án đang triển khai tại Hà Nội.

Phong cách thiết kế hiện đại tại Vinhomes Smart City

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Dự án được VIngroup đầu tư thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng với nhiều sáng tạo và kinh nghiệm về các công trình lớn khác trên thế giới.

can ho Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đúng như cái tên Smart City, các căn hộ được thiết kế theo phong cách “Smart” với những không gian tối ưu cho người dùng: diện tích, ánh sáng, không khí.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế thông minh và tỉ mỉ từng chi tiết, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại, trẻ trung.

Tuy là căn hộ thiết kế hiện đại nhưng không vì thế mà không gian khô cứng, các kiến trúc sư đã thiết kế để mang lại sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và không gian thiên nhiên.

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau,đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Có người ví “Vinhomes Nguyễn Trãi như ốc đảo Singapore tại Việt Nam” bởi phong cách thiết kế hiện đại, thông minh nắm bắt xu hướng thiết kế của thế giới. Đòng thời, sự kết hợp đa dạng giữa cuộc sống hiện đại và trong lành, hứa hẹn sẽ mang tới gia chủ sự sang trọng – tiện nghi – thuận lợi.

Hệ thống nội thất thông minh đẳng cấp

Không chỉ là Smart City , Vingroup đã đưa công nghệ Smart vào từng căn hộ.

can ho thong minh smarthome

Căn hộ thông minh smarthome (ảnh minh họa)

Nội thất trong căn hộ Vinhomes Smart City chủ yếu là các thiết bị nội thất đa dạng Smart home được nhập khẩu từ nước ngoài như:

Hệ thống đèn chiếu sáng cảm ứng có điều khiển bằng điện thoại.

Thiết bị nhà bếo có cảm biến an toàn.

Thiết bị vệ sinh cảm biến hồng ngoại,hẹn giờ và điều khiển bằng Smart phone.

Và nhiều hệ thống thiết bị nội thất tự động khác giúp căn hộ trở nên thông minh hơn, an toàn và tiết kiệm  hơn.

Từ phong cách thiết kế phòng khách sang trọng đến phòng ngủ ấm cúng đều được xem xét thiết kế nội thất một cách tỉ mỉ nhất.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời tại căn hộ dự án.

Đây chính là hai điểm nổi bật nhất về thiết kế và công nghệ chưa dự án nào có được tại Hà Nội mà vingroup đã trang bị đầy đủ cho Vinhomes Smart City. Nếu bạn thích một căn hộ thông minh mà vẫn thân thiện thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.