gia ban vinhomes nguyen trai

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là tổ hợp dự án bao gồm chung cư cao cấp, hệ thống văn phòng hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một vị trí ”Vàng” hiếm hoi còn sót lại của thành phố Hà Nội. Cùng với vị trí tuyệt đẹp của dự án thì chuỗi tiện ích sang trong mà Vingroup đầu tư vào Vinhomes Nguyễn Trãi với mục tiêu nâng cao chất lượng sống của cư dân tại đây lên tầm thế giới đã khiến Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành một khu đô thị đáng sống nhất hiện nay. Với vị trí đẹp và hệ thống tiện ích sang trọng như vậy thì giá bán Vinhomes Nguyễn Trãi là bao nhiêu?

Giá bán Vinhomes Nguyễn Trãi

gia ban vinhomes nguyen trai

Giá bán Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá như một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với một lượng đông đầu các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại đây. Ngoài những thông tin về vị trí, mặt  bằng, tiện ích của dư án thì vấn đề “giá bán Vinhomes Nguyễn Trãi” được mọi người rất quan tâm. Dưới đây chúng tối sẽ đưa ra giải đáp cho những thắc mắc của khách hàng.

Giá Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến bao nhiêu?

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được mệnh danh là Thành phố Hoàng Gia thứ 2 cùng với Royal City. Do vậy giá bán Vinhomes Smart City sẽ tương đượng hoặc rẻ hơn một chút so với giá bán căn hộ của Royal City. Sở dĩ giá bán căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá tương được hoặc rẻ hơn so với căn hộ Royal city là do: Vinhomes Cao Xà Lá được chủ đầu tư Vingroup rút kinh nghiệm từ Royal City để hạn chế tình trạng căn hộ bị 1 phòng ngủ âm, không có ánh sáng nên đã chia ra thành những căn hộ có diện tích nhỏ, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng hơn.

phoi canh cong vien vinhomes nguyen trai

Phối cảnh công viên Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động hướng tới một cộng động văn minh và hoàn hảo. khác với Royal City được xây dựng theo phong các cổ Châu Âu với biếu tượng tứ mã tại quảng trường trung tâm. Do đó giá căn hộ theo m2 ở Vinhomes Cao Xà Lá sẽ có chút nhỉnh hơn so với Royal City nhưng nếu tính trên tổng giá trị căn hộ, giá Vinhomes Cao Xà Lá sẽ rẻ hơn so với Royal City một chút. Cụ thể hơn về giá bán dự kiến căn hộ bên Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi như sau:

♦   Căn hộ với 1 phòng ngủ: Giá dự kiến từ 2.5 – 3.5 tỷ

♦   Căn hộ với 2 phòng ngủ: Giá dự kiến từ 3 – 4.5 tỷ

♦   Căn hộ với 3 phòng ngủ: Giá dự kiến từ 4.5 – 7 tỷ

♦   Căn hộ với 4 phòng ngủ: Giá dự kiến từ 7 – 8 tỷ

Những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi đang dần được hé mở thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng cư dân. Do vậy để nhận thông tin chính thức về mặt bằng thiết kế, chính sách bán hàng cũng như bảng giá bán Vinhomes Nguyễn Trãi khi chủ đầu tư công bố quý khách hàng vui long để lại thông tin hoặc truy cập website: http://vinhomesmartcitynguyentrai.vn/  thường xuyên để nhận được thông tin sớm nhất.