GIÁ BÁN, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

VINHOMES SMART CITY

I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES SMART CITY

Để tìm hiểu về chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hãy điểm qua chính sách bán hàng thường thấy ở một số dự án của Vinhomes đang phân phối trên địa bàn Hà Nội.

1. Chương Trình quà tặng thường thấy ở các dự án Vinhomes đang mở bán

      a) Miễn phí Dịch vụ Quản lý 05 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 05 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 06 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý.
      b) Voucher Vinschool: KH mua CH được nhận Vocher Vinschool trị giá 50 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán (HĐMB).
KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận Voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã ký

2. Chương trình ưu đãi đặc biệt với thẻ VinID:

      a) KH mua CH sẽ được tặng thẻ miễn phí như sau:
• Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị < 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & Kinh phí bảo trì – KPBT): được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết (KHTT), ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.
• Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị >= 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & KPBT): được tặng ngay 01 thẻ VIP; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.
      b) KH được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.
      c) KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận thẻ tại thời điểm ký HĐMB.
(*): Lưu ý:
     i. Phương thức và điều kiện sử dụng các quà tặng/chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.
     ii. Thông tin, thể lệ về chương trình thẻ VinID có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước với KH.
     iii. KH mua Căn hộ được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 (trước khi ký HĐMB) theo tiến độ dưới đây và ký Hợp đồng vay (HĐV).

3. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:
     + Tỷ lệ Khoản vay được Hỗ trợ lãi suất “HTLS”Lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT)
     + Lãi suất vay vốn (trong và sau thời gian HTLS)
        a) 0%/tháng trong thời gian HTLS
        b) Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàngThời gian HTLS Kể từ ngày giải ngân của Khoản vay tới ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư
     + Ân hạn trả nợ gốc:  KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS
     + Phí trả nợ trước hạn (trong và sau thời gian HTLS): Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS.  Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

         Tiến độ thanh toán tại các dự án của Vinhomes thường thấy, thường không khác nhau nhiều. Cùng tham khảo tiến độ thanh toán của 1 dự án ngang cấp Vinhomes Smart City dưới đây:

III. GIÁ BÁN VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

         Giá bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn là điểm quan tâm hàng đầu đối với người mua nhà. Với các sản phẩm Vinhomes là phân khúc dành cho các khách hàng không những thành đạt, đẳng cấp, sống hiện đại và bắt kịp su thế của giới thượng lưu trên thế giới.
         Để dự đoán giá bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, hãy cùng tham khảo bảng giá của 1 dự án cùng phân khúc của Vinhomes trên thị trường. Và dự án này ra hàng chỉ sau 6 tháng đã bán đến 95% số căn hộ. Dự đoán Vinhomes Smart City cũng sẽ có giá bán tương tự như dự án này.

Bảng giá bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bảng giá bán Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (ảnh mang tính chất tham khảo)


ĐỂ LẠI THÔNG TIN

(Quý khách quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin bên dưới. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại ngay lập tức hỗ trợ toàn bộ thông tin dự án, cung cấp toàn bộ tài liệu, văn bản pháp lý dự án…Tất cả đều miễn phí. Cám ơn!)

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Nhu cầu:

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

G.Đ Kinh Doanh

Nguyễn Thùy Dung

0912 295 336

T.P Kinh Doanh

Đặng Trần Tuyên

0988 998 518

NV. Kinh Doanh

Lê Thị Ngọc Ánh

0978 089 274

NV. Kinh Doanh

Nguyễn Ngọc Hân

0914 996 161