tien ich Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng trong việc kết nối các khu vực ngoại thành và các vùng lân cận với trung tâm thành phố. Cơ sở hạn tầng và hệ thống giao thông khu vực này hoàn thiện và đồng bộ, có thể ban đầu khách hàng sẽ phải bỏ một khoản tiền lớn để sở hữu nhưng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về chất lượng công trình, thiết kế đẳng cấp và những dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City với mức đầu tư thấp nếu như lựa chọn sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm nổi bật ở Vinhomes Smart City so với các dự án khác

Cuộc sống đẳng cấp trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Tại sao bạn nên chọn Vinhomes Smart City

tien ich Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City là dự án nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sau thành công của những dự án đi trước,tập đoàn tiếp tục cho ra mắt hàng loạt dự án lớn như là sự khẳng định vị thế, tiềm lực kinh tế của mình. Là sự kế thừa và phát triển những tinh hoa, vẻ đẹp và thành tựu của các dự án đi trước, với tầm nhìn chiến lược, đón đầu xu hướng dự án Vinhomes Smart City cùng với Royal City sẽ tạo nên một quần thể thống nhất, làm thay đổi diện mạo và tốc độ phát triển khu vực quận Thanh Xuân. Tập đoàn lớn về nhà ở cao cấp Vingroup luôn mong muốn đem lại cho mọi người những công trình có chất lượng, những dịch vụ và tiện ích hấp dẫn nhất. Đến với Vinhomes Smart City bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Lợi ích cư dân được hưởng khi đến Vinhomes Smart City

  • Cuộc sống hiện đại kéo theo những nhu cầu mới của thị trường từ cách họ chọn cho mình một khu nhà ở không chỉ đáp ứng nhu cầu về sinh hoạt, học tập và làmviệc mà cònthoải mái, thư giãn.
  • Cộng đồng tại Vinhomes Smart City đều là tầng lớp thượng lưu, văn minh nhất thủ đô: nơi sống lsy tưởng giúp gia chủ dễ dàng giao lưu à giao thương với những người cùng đẳng cấp.
  • Vị trí và không gian sống thích hợp cho người nước ngoài, các chuyên gia công tác tại Việt Nam.
  • Tiện ích Vinhomes Smart City thuộc hạng sang với kiến trúc sáng tạo, công nghệ thông minh: bể bơi tràn bờ , vườn nổi, sàn dưỡng sinh ngoài trời, vườn sinh thái trên không, trường liên cấp Vinschool, bể bơi, business center…..
  • Thiết kế căn hộ đẳng cấp, SKY VILLA độc đáo, nội thất LUXURY 5*, tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, bàn giao nội thất cao cấp hoàn thiện, có bể bô bên trong căn hộ.
  • Lựa chọn vinhomes smartcity đồng nghĩa với việc sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn: lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê lại nhờ vị trí đắc địa nhất thủ đô,nơi tập trung nhiều văn phòng hạng A, trung tâm thương mại,văn hóa lớn.
  • Về chính sách bán hàng: chiết khấu 9,5%/ năm ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá bán căn hộ ( gồm VAT), CĐT hỗ trợ lại suất lên tới 65% giá bán căn hộ ( gồm VAT) với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.

Sự ra mắt của Dự án Vinhomes smart city hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho quý khách hàng.