mat bang vinhomes smart city

Mặt bằng vinhomes smart city nguyễn trãi

Mặt bằng vinhomes smart city nguyễn trãi sở hữu vị trí trung tâm hiếm hoi còn sót lại trên mặt đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Mặt bằng dự án được nằm trọn vẹn trên phần diện tích từ số 233B – 235 Nguyễn Trãi. Mặt bằng trên trước thuộc nhà máy thuốc lá Thăng Long và công ty Xà Phòng. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu hơn 800 m mặt đường Nguyễn Trãi cùng vị trí vô cùng thuận tiện cho việc giao thông đi lại, Vinhomes Nguyễn trãi hứa hẹn sẽ là một khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

mat bang nguyen trai

Mặt bằng vinhomes nguyễn trãi

Thiết kế mặt bằng vinhomes smart city nguyễn trãi

Mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí đắc địa khi được nằm trên mảnh đất được coi là đẹp nhất quận Thanh Xuân. Dự án hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của người dân Việt ngang tầm với đẳng cấp thế giới ,  tăng giá trị cuộc sống thực sự mà người dân sẽ được tận hưởng.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có tổng diện tích đất xây dựng lên tới 11ha, dự án nằm trên trục Nguyễn Trãi – Tuyến đường huyết mạch của quận Thanh Xuân. Theo dự kiến chủ đầu tư thì đây sẽ trở thành khu siêu đô thị hình mẫu mới với hệ thống hạ tầng và tiện ích hiếm dự án chung cư cao cấp nào có được.

Với sự kế thừa sự phát triển từ những dự án Vinhomes đi trước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park,… dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp căn hộ, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học chuẩn quốc tế Vinschool cao cấp quy mô bậc nhất khu vực Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Những thiết kế của siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi luôn hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực cho các cư dân sinh sống tại đó.

Căn hộ Smart City được thiêt kế hài hòa với phong thủy, hướng nhà được tính toán rất kỹ, đón ánh sáng tốt nhất, hướng tới sự thông thoáng, hòa quyện cùng thiên nhiên. Các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng, tạo thành thiết kế không gian mở.

mat bang  vinhomes smart city

Mặt bằng vinhomes smart city

Trên đây là một vài thông tin đáng tin cậy mà chúng tôi biết được về vị trí và mặt bằng Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa có thông tin chính thức mặt bằng dự án Vinhomes Smart City và mặt bằng chi tiết căn hộ Vinhomes Smart City. Mọi thông tin mới nhất về mặt bằng dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi chúng tôi sẽ cập nhật và gửi đến mọi người nhanh chóng và chính xác nhất ngay khi chủ đầu tư có quyết định công bố.