tien ich du an Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án bất động sản mới của quận Thanh Xuân do Vingroup làm chủ đầu tư và xây dựng. Dự án có vị trí vàng và chuỗi tiện tích tiện lợi và cao cấp mang đến cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất cho các cư dân. Khi nhìn vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chắc hẳn chúng ta sẽ làm rõ được vấn đề nên mua chung cư thay vì nhà mặt đất. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng thấy rõ hơn những ưu điểm, lợi thế của việc chọn căn hộ thông mình Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thay vì mua nhà mặt đất.

tien ich du an Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Tiện ích dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tiện ích tiện lợi và cao cấp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng với tiêu chuẩn một hệ thống chung cư kiểu mẫu, chính vì vậy tại đây môi trường sống được xây dựng với khoảng không gian xanh với: bể bơi 4 mùa, khu vui chơi cho bé, công viên cây xanh,…  Môi trường sống xanh sẽ tạo nên không gian gần gũi với thiện nhiên tạo sự thoải mái cho cư dân, trẻ em sẽ có nhiều khoảng không gian để tư do vận động và sáng tạo giúp phát triển trĩ não tốt hơn. Cư dân sinh sống và làm việc tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ gắn kết tình cảm cộng đồng với nhau hơn nhờ vào môi trường sống thoải mái và gẫn gũi với thiên nhiên.

tien ich Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Trong khi đó trong cùng một khu vực, Việc bỏ tiền ra mua nhà mặt đất sẽ tốn chi phí gấp gấp đôi, gấp ba so với giá nhà chung cư. Nhà mặt đất thường với diện tích nhỏ hẹp sẽ không có khoảng không gian cho bé vui chơi và giải tri. Để sử dụng những tiện ich như trường học, bệnh viện, khu vui chơi… như ở chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mà bạn sẽ phải đi chuyển 1 đoạn đường khá xa. Với một căn hộ nhà mặt đất tầm giá của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ phải xa trung tâm, thay vì tốn thời gian để di chuyển và mệt mỏi khi đến được chỗ làm việc vì thì bạn có thể dành thời gian đó để nghỉ ngơi hoặc có thêm thời gian cho con cái, cho gia đình. Nếu bạn lựa chọn mua một căn nhà trong hẻm sâu ở trung tâm thì môi trường sống là một vấn đề rất đáng lo lắng, chẳng hạn như không gian sống xung quanh chật hẹp, tình hình an ninh trật tự không an toàn và nhất là trình độ dân trí trong khu vực khác nhau… ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của gia đình bạn và môi trường phát triển cho con bạn. Như vậy phải chăng mua chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một sự lựa chọn quá tuyệt vời với vị trí ở trái tim thủ đô.

Không gian sống thoáng đãng trong mỗi căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến được quy hoạch với 9 tòa nhà cao từ 35 – 46 tầng xây dựng xen kẽ, khai thác tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. đáp ứng nhu cầu sinh sống cho khoảng 3.100 cư dân. Dự án bao gồm nhà ở chung cư cao cấp, hệ thống văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… Đây là một chốn đi về lý tưởng giải quyết vấn đề chỗ ở cho một lượng lớn cho cư dân Hà Thành.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bạn sẽ được tận hưởng không gian khoáng đãng, yên tĩnh, không lo tiếng ồn và khói bụi ô nhiễm. Những người dân sống trong cùng khu vực chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có thể sinh hoạt cộng đồng cùng nhau qua không gian công viên rộng lớn. Đối với những người lớn tuổi thì việc đi lại đã rất khó khăn nên nếu đi bộ lên tầng cao ở nhà riêng sẽ càng nguy hiểm hơn. Còn trẻ em thường hiếu động nên rất dễ bị ngã cầu thang trong lúc vui đùa. Những vấn đề nan giải này sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vì thang máy tại đây luôn hoạt động 24/24 nên rất thuận tiện cho việc đi lại của ông bà và trẻ nhỏ.

Đặc biệt hơn cả là khi lựa chọn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi làm nơi sinh sống bạn sẽ cảm nhận thấy cuộc sống hiện tại và tiện nghi ngay trong căn hộ của mình. Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được tích hợp hệ thống smarthome sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống sang trọng và hiện đại trong chính căn hộ của mình.