Vi tri du an Vinhomes smart city Nguyen Trai

Vingroup với lợi thế về nguồn vốn dồi dào cùng danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với sự thành công mỹ mãn của các dự án đó, Vingroup liên tục đưa ra thị trường bất động sản nước nhà những dự án đình đám trong đó không thể không nhắc đến siêu dụ án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Vingroup được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao đặc biệt đôi với những dự án chung cư, căn hộ, biệt thự mang thương hiệu Vinhomes. Năm 2017, Tập đoàn đã được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 4 giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” và “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.

Có thể bạn quan tâm:

> Tiến độ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Giá bán vinhomes nguyễn trãi

Vi trí siêu đẹp của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm trên mảnh đất vàng của quận Thanh Xuân, dự án tọa lạc tại vị trí của nhà máy Xà phòng Hà Nội và thuốc lá Thăng Long cũ. Khu đô thị mới này có vị trí gần với thành phố hoàng gia Royal City tạo thành một khu dân cư rộng lớn của vinhomes cới đầy đủ các tiện ích sang trọng và hiện đại.

Vi tri du an Vinhomes smart city Nguyen Trai

Vị trí dự án Vinhomes smart city Nguyễn Trãi

Vị trí của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một vị trí thiên thời địa lợi của thành phố Hà Nội. Từ đây  khách hang có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường trung tâm của khu vực như: ngã tư sở, nút giao 4 tầng Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, Đường vành đại 3, Đường vành đai 2, Tuyến đường sắt trên cao. …

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn có kết nối vùng rất thuận tiện khi nằm gần nhiều trường học lớn như: ĐH KHXH&NV (Thuộc ĐH Quốc già Hà Nội); ĐH Khoa Học Tự Nhiên (Thuộc ĐH Quốc già Hà Nội); ĐH Hà Nội; ĐH Công nghệ GTVT; Khối phổ thông chuyên ĐHQG, trường Lương Thế Vinh, Hà Nội Amsterdam; …

Vị trí quá đẹp của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã mang đến rất nhiều những lợi ích cho dự án và góp phần làm nên một “siêu phẩm” bất động sản mang tên Vinhomes Smart City.

Thiết kể thể hiện đẳng cấp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án bất động sản này của Vinhomes  được chau chuốt tỷ mỉ đến từng thiết kế với mục tiêu mang lại sự tiên nghi và thoải mái nhất cho cư  dân, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình khu đô thị xanh, trong lành tạo ra chuẩn mực về phong cách sống mới.  Căn hộ tại Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế một cách vô cùng thông minh và khoa học mang lại cảm giá thoải mái và cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên những căn hộ tại đây cũng được chú ý thiết kế sao cho gần gũi với thiên nhiên bằng những cửa sổ lớn, ban công rộng để đón ánh sang tự nhiên và gió trời vào trong từng căn hộ, mang đến một không gian sống ngập tràn ánh sáng, thông thoáng, an lành cho chủ nhân ngôi nhà.