can ho Vinhomes Nguyen Trai

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi như một làn sóng mới trên thị trường bất động sản, dự án có sức hấp dẫn rất lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu từ cả trong và ngoài nước. Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô. Với siêu dự án Vinhomes Nguyễn Trãi con đường Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ trở nêm sầm uất và nhộn nhịp hơn rất nhiều. cùng với Vinhomes Royal City, 2 KĐT này sẽ khiến nơi đây trở thành “Trái tim mới của thủ đô”.

can ho Vinhomes Nguyen Trai

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế thông minh bên trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Tập đoàn VinGroup đã đem đến tới công chúng Hà Nội rất nhiều tòa nhà – Khu đô thị đẳng cấp sở hữu thiết kế độc đáo như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside… Do vậy với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, VinGroup chắc chắn sẽ đem tới những thiết kế độc đáo, sang trọng và tiện nghi nhất cho những căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút được rất nhiều sự quan tâm tư phía khách hàng cũng như nhà đâu tưu đến vậy chính là do những thiết kế căn hộ tại đây sẽ được VinGroup sử dụng những thiết kế hệ thống nhà thông minh cao cấp, 100 % các căn hộ tại đây đều có lan can hướng ra ngoài để đem lại sự thuận tiện và thoải mái nhất cho các thành viên trong từng căn hộ. Ngoài ra tất cả các căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Những thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

can ho Vinhomes Nguyen Trai

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, Tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư mạnh tay vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi với các căn hộ cao cấp sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân sinh sống tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có thể trải nghiệm phong cách đẳng cấp 5* ngay trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Cùng với công nghệ smarthome, VinGroup còn hứa hẹn sẽ mang tới dự án chuỗi tiện ích cao cấp nhằm tạo nên một trường sống sinh thái bậc nhất, chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án bất động sản mang tầm cao nhất của khu dự án. Trong những năm gần đây nhu cầu nhà ở cao cấp tại khu vực Hà Nội đang ngày càng tăng lên. Với sự có mặt “đúng lúc”, “đúng chỗ” của căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ góp phần quan trọng giảm áp lực nhà ở cao cấp tại đây.