can ho tai vinhomes smart city nguyen trai

Ưu điểm nổi bật của Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một trong những dự án nổi bật trong năm 2017. Dù  mới chỉ có những thông tin về dự án cũng như Mặt bằng vinhomes nguyễn trãi nhưng sự quan tâm của quý khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản với smart city nguyễn trãi là không hề nhỏ.

>>> Xem thêm: Tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi

Smartcity nguyễn trãi là một trong những dự án sở hữu nhiều căn hộ có vị trí đắc địa đẹp của thanh phố.Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại, tiện ích dịch vụ đầy đủ đẳng cấp chính là ưu thế của dự án này.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp và sang trọng

Mỗi căn hộ tại tòa nhà sẽ có diện tích khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở, văn phòng của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Diện  ích lớn, các căn hộ với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tạo nên sức hút không thể từ chối đối với quý khách hàng và những nhà đầu tư.

can ho tai vinhomes smart city nguyen trai

Căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Được đánh giá là dự án có vị trí vàng trong lòng thủ đô, là một tổ hợp dự án chung cư cao cấp, shophouse kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 11ha ( chính là khu đất nhà máy thuốc lá và xà phòng trên đường Nguyễn Trãi.)

Căn hộ vinhomes nguyễn trãi là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Hà Nội, được quy hoạch thiết kế xanh, thông minh và đẳng cấp bởi các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, cùng với thương hiệu uy tín Vinhomes, với giá bán vinhomes smart city hợp lý đang được quý khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết.

Vinhomes smart city Nguyễn Trãi là một khu  đô thị xanh đẳng cấp với hệ thống cây xanh, hồ nước trong quần thể khu đô thị tạo nên một cuộc sống xanh đẳng cấp bậc nhất sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc đô thị khu vực Thanh Xuân – Hà Nội. Với thiết kế dự kiến từ 36-45 tầng và 8-12 hệ thông thang máy đảm bảo sự thuận tiện cho cư dân nơi đây.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – nơi quy tụ của nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí giúp cho sức khỏe của bạn được tốt hơn. Các hoạt động văn hóa sẽ giúp khách hàng sống ở đây có cái nhìn đúng đắn và tiến bộ hơn về nền văn hóa Việt Nam hiện nay.

Thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2017, đây chính là thời điểm thích hợp để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ cao cấp và sang trọng tại Vinhomes smart city Nguyễn Trãi. Vinhomes smart city là loại hình hiện đang thu hút rất nhiều sức mua trên thị tường nhà đất.

Thông tin chi tiết xem tại: http://vinhomesmartcitynguyentrai.vn/