du an Vinhomes Smart City Cao Xa La

Tập đoàn Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinhomes Cao Xà Lá với chính sách và giá bán hấp dẫn. Dự án Vinhomes Cao Xà Lá được quy hoạch xây dựng đối diện với dự án Vinhomes Royal City chắc chắn sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng vinhomes nguyễn trãi

Vị trí của dự án Vinhomes Cao Xà Lá

du an Vinhomes Smart City Cao Xa La

Dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Tổng diện tích là 109.000m2 tại khu đất 233 và 233B và 235 Nguyễn Trãi thuộc quyền sở hữu của Xavino ( thuộc tập đoàn Vingroup). Các khu đất trên trước có vị trí là trụ sở của nhà máy thuốc lá Thăng Long Vinataba, Công ty Bột giặt LIX và công ty cao su Sao Vàng. Được sự đồng ý của UBND thành phố Hà Nội tập đoàn Vingroup sẽ triển khai 1 siêu dự án trên mảnh đất vàng có diện tích khổng lồ này mang tên Vinhomes Smart City  Cao Xà Lá.

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá và quy mô dự kiến sánh ngang tầm Royal City

Tổng diện tích Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi lên tới 11 ha, mục đích góp phần vào cảnh quan kiến trúc dọc đường Nguy ễn Trãi, thiết kế không gian kiến trúc nội khu của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá sẽ gắn kết và hài hòa với các công trình kiến trúc xung quanh. Khoảng 10.000m2 đất sẽ được dùng làm đường giao thông nội bộ. Diện tích đất đô thị công cộng ước tính 15.000m2, diện tích xây dựng dự kiến 240.000m2. Vinhomes Smart City Cao Xà Lá dự kiến có 9 tòa cao cấp và 40 tầng cho mỗi tòa nhà được thiết kế dùng cho các loại hình như : văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm dịch vụ thương mại cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao như trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh, bệnh viện quốc tế giúp cho các hoạt động của cư dân thân thiện hài hòa với môi trường xung quanh ….

Hai dự án mà Vingroup đưa đến cho cư dận tại quận Thanh Xuân Hà Nội giống như 2 người hàng xóm tương trợ nhau vậy. Roy al City mang định hướng của thành phố Hoàng Gia và đi trước nên có phần trau chuốt  tỉ mỉ, tinh tế từng góc độ và toát lên sự sang trọng, cổ điển với đúng tên gọi cung điện hoàng gia,còn người bạn Vinhomes Smart City đến sau thì mang tính trẻ trung, năng động, tiện nghi, hiện đại và thông minh.

Đến với khu đô thị được mệnh danh Royal City – Thành phố Hoàng Gia thứ 2 – Vinhomes Cao Xà Lá, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm mới theo tiêu chuẩn sống trong lành và sinh thái.

Thông tin mới nhất về dự án được cập nhập liên tục tại: http://vinhomesmartcitynguyentrai.vn/