du an Vinhomes Smart City Cao Xa La

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án bất động sản có vị trí ‘’vàng’’ nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Thành phố đã phê duyệt và triển khai động thổ vào ngày 19/09/2016 khu đô thị cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi được định hướng trở thành một khu thành phố thông minh thu nhỏ của thành phố Hà Nội.

du an Vinhomes Smart City Cao Xa La

Dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Khu đất quy hoạch của dụ án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (10.9 ha) bao gồm 9.810m2 đất giao thông. Khu vực đất dùng để xây văn phòng có tổng diện tích sàn khoản 239.330m2. Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 35,5% với các tòa cao từ 39 đến 46 tầng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những thiết kế tuyệt vời của những nhà thiết kế tài hoa đến từ Châu Âu. Căn phòng được bố trí theo hướng thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người sinh sống tại chung cư.

Vinhomes Nguyễn Trãi thành phố thông minh trong tươi lai

Khu chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, sạch đẹp, thu nhỏ kiến tạo nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi có thiết kế thông minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, mang đến một không gian sống thoải mái cho tất cả mọi người, khi con người được sống trong môi trường sạch sẽ và lành mạnh.

can ho Vinhomes Nguyen Trai

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Các nhà thiết kế luôn chọn hướng phòng ngủ của các căn hộ theo hướng Đông và Đông Nam bởi đây là 2 hướng đẹp, có thể đón ánh sáng buổi sáng và tránh ánh nắng gắt vào buổi chiều, ngoài ra hướng này sẽ có gió mát thổi vào mùa hè, và ấm áp vào mùa đông.

Phòng bếp tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế độc đáo và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo phong thủy. Với hướng đặt bếp là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý trong phong thủy phòng bếp. Theo quan niệm phong thủy thì hướng đông bắc là hướng tốt nhất để đặt bếp, kế đến là hướng Nam và hướng Tây, còn lại các hướng khác đều không tốt.

Các phòng tại chung cư Vinhomes NguyễnTrãi đều có hướng view đẹp. Các kiến trúc sư của chủ đầu tư đã thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, căn phòng đều phải thoáng mát để thu hút tài lộc về nhà. Bên cạnh đó, những chậu tiểu cảnh và vườn hoa cây cối được thiết kế đẹp mắt cũng được bố trí xung quanh phòng khách và cửa ra vào là điểm nhấn hiếm có của thiết kế nhà ở nơi đây.