du an Vinhomes Smart City Cao Xa La

Thiên đường cuộc sống mới tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một trong những siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Dự án được xây dụng tại vị trí đẹp của quận Thanh Xuân. Kế thưa tinh hoa của các siêu phẩm BĐS đi trước như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park… dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống mới giữa lòng Thủ đô.

du an Vinhomes Smart City Cao Xa La

Dự án Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án được xây dựng mới với sự đồng bọ về: Chung cư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại cùng các tiện ích dịch vụ cao cấp như Bệnh Viện, Trường học, Trung tâm thương mại…. mang hướng đến điều kiện sống hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án đươc tập đoàn Vingroup cùng sự hợp tác của các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thị trường địa ốc Hà Nội.

Các căn hộ tại Vinhomes Smart City không chỉ mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại mà bên cạnh đó với thiết kế mở thông minh, hài hòa cùng cảnh quan xanh mát trong dự án sẽ mang lại môi trường sống an lành nhất cho cư dân.

Là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Vingroup,  dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi  không chỉ kế thừa những thành công của các dự án đi trước và tiếp thu những xu thế mới trên thị trường mang đến quần thể dự án đẳng cấp bậc nhất thủ đô mà còn mang đến sự đảm bảo hàng đầu về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và những chính sách ưu đãi…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Mang trong mình thương hiệu nhà ở Vinhomes và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, những tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi chắn chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

tien ich Vinhomes Smart City Nguyen Trai

Tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư Vingroup đã dành nhiều tâm huyết cùng vốn đầu tư để xây dựng và phát triển hệ thống tiện nghi của dự án được đầy đủ, trọn vẹn.

Đến với dự án, mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày như: học tập,mua sắm, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp… đều được đáp ứng đầy đủ trong khu đô thị theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Đây chính là trải nghiệm tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.

Với những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo mà Vingroup hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án Vinhomes Nguyễn TrãiVinhomes Cao Xà Lá thì nơi đây thực sự xứng đáng trở thành một thiên đường sống giữa lòng Hà Nội. Hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.